Phân biệt sofa da thật và sản phẩm giả da.

Vải giả da TBL chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các dòng da thật, giả da, da công nghiệp, da bò Ý… Với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất với mỗi thiết kế.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm từ da. Chúng ta có th nhc tên túi da, giày da, áo da… tới các sản phẩm nội thất như sofa da. Đồng thời cũng có nhiều giá thành khác nhau khiến khách hàng hoang mang, lo lắng. Tự đặt ra suy nghĩ không biết loại da mình sử dụng có phải da thật hay không. Hôm nay Vải giả da TBL sẽ giúp các bạn những cách cơ bản để phân biệt sofa da thật với chất liệu giả da.

Nhận diện qua màu sắc:

Da thật thường có màu tối và nhìn sang trọng, trong khi chất liệu giả da màu sắc sáng và bắt mắt, đa dạng hơn so với da thật.

Nhận diện qua mùi:

Dù đã qua quá trình xử lý khử mùi, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra s khác bit. Sản phẩm da thật có mùi đặc trưng của động vật, còn các sản phẩm giả da sẽ có mùi của nhựa tổng hợp.

Nhận biết da thật qua tiếp xúc:

Sản phẩm da thật có đặc tính đàn hồi cao nên khi ta ấn mạnh tay vào sản phẩm lõm xuống. Đồng thời sẽ đạt trạng thái ban đầu ngay sau khi buông tay ra. Còn sản phẩm giả da sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được trạng thái như ban đầu. Mặt khác, chất liệu giả da có độ trơn láng hơn so với da thật bởi được phủ thêm lớp nhựa trên bề mặt da.

Nhận biết bằng lửa:

Khi chúng ta dùng lửa đốt, với da thật sẽ có mùi khét của tóc, sản phẩm giả da sẽ có mùi khét và bị vón cục như nilon.

Địa điểm mua da thật uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh:

Vải giả da TBM tự hào giới thiệu tới khách hàng những mẫu da thật chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Đặc thù hoạt động là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm giả da, da thật, TBL cam kết sản phẩm chất lượng uy tín.

Liên hệ:

  • Bán lẻ : 0936337733 ( Ms Hoa )
  • Đại lý : 0981681102 ( Mr Dũng )
  • Phục vụ 24/7 : 0896022022 ( Mr Cường )


Chia sẻ