Giả da TBL – Cấu trúc vân giả da giống da bò tự nhiên. 

Da là một chất liệu bền, đẹp rất thích hợp cho các sản phẩm thời trang. Trong các thiết kế nội thất thì Da được xem là vật liệu sang trọng tạo nên bộ sofa. Bên cạnh da thật thì còn có một loại chất liệu khác là giả da. Chúng được dùng để thay thế vì vẻ bề ngoài tương tự da. Các sản phẩm làm từ giả da cho một vẻ ngoài đẹp như da và chất lượng không thua kém nhiều.

Tuy nhiên, trên thị trường đang có khá nhiều dòng giả da khác nhau. Thông thường các dòng giả da có màu vân đều nhau nên chúng đang không tạo ra được sự khác biệt. Nhận biết được nhu cầu quan trọng của khách hàng, TBL rất hân hạnh được giới thiệu tới Qúy khách hàng những sản phẩm tuyệt vời trong bộ sưu tập giả da 1810. Có thể nói rằng đây là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực sản xuất sofa. Bề mặt vân được cấu tạo với những vết “sẹo”và vân đậm vân nhạt tạo cảm giác giả da giống da bò tự nhiên.

Chất liệu da mềm mịn dễ dàng hơn khi gia công sofa.

Với công nghệ hoàn toàn mới trong năm 2019, TBL tự tin đưa đến sản phẩm thật nhất với cảm giác tự nhiên. Thay vì cảm giác thô cứng, các mẫu trong bộ sưu tập giả da TBL sẽ cho bạn cảm giác mềm mịn như da em bé. Điều này khiến cho khách hàng nhầm tưởng về độ dày của da. Tuy nhiên chúng tôi đã thử nghiệm và nó đảm bảo ở mức 1.1mm

Độ dày giả da TBL thực tế với mã 1810-3 là 1.15mm

Độ dày giả da TBL thực tế với mã 1810-3 là 1.15mm

Màu sắc giả da bọc sofa đa dạng.

Với 50 màu sắc góp mặt, từ tông sáng tới tối, đủ màu để đưa vào thiết kế, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa màu sắc cho sofa. Kho hàng TBL luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của bạn, với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đặt hàng.

Nếu bạn muốn một phong cách mới lạ!
Nếu bạn muốn một sản phẩm chất lượng!
Nếu bạn muốn một dịch vụ bán hàng tuyệt vời!

Hãy liên hệ với Vải Giả Da TBL để được tư vấn thêm mẫu mã sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TBL

Địa chỉ: 114 Đường An Phú Đông 25, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại:
– Bán lẻ : 0936337733 ( Ms Hoa )
– Đại lý : 0981681102 ( Mr Dũng )
– Phục vụ 24/7 : 0898911102 ( Mr Cường )Chia sẻ