Bán Da Bọc Ghế Sofa Tại Hồ Chí Minh.

Ghế Sofa da thường được nhiều người ưa chuộng do vật liệu sang trọng, chất liệu mang tính đàn hồi cao, cho người dùng cảm giác thoải mái khi ngồi. Do đó, bất kể mùa hè hay đông thì ghế sofa bằng da vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, vì vấn đề chi phí nên không phải ai cũng có thể sử dụng da thật, do đó mà vải giả da, hay da công nghiệp vẫn thường là một sự lựa chọn thay thế ưu tiên hàng đầu. Cùng tìm hiểu những lợi ích vải giả da mang lại để xem do đâu mà nhiều khách hàng lựa chọn loại vật liệu này đến vậy. Thậm chí nhiều khách hàng còn cho rằng vải giả da là lựa chọn trang trí nội thất tốt hơn cả da thật!

Ưu Điểm Giả Da, Da Công Nghiệp So Với Da Thật.

  •  Được làm từ nhựa hoặc các vật liệu nhựa vinyl, do đó chi phí dành cho vải giả da chỉ bằng một phần nhỏ da thật.
  • Lựa chọn vải giả da vật liệu tổng hợp góp phần bảo vệ động vật của con người.
  • Nếu như những loại da thật dễ bám vết bẩn thì giả da lại rất dễ làm sạch, chống phai màu, chống bẩn tốt. Ngoài ra vải giả da không duy trì độ ẩm cho nên rất khó biến dạng hoặc nứt nẻ bề mặt da. Một ưu điểm rất lớn giải thích lý do vì sao người dùng lại đánh gia cao chất liệu giả da!
  • Không giống như da thật bị giới hạn màu sắc hay vân da. Giờ đây nếu bạn muốn một bộ ghế sofa có màu xanh, hồng, tím, lam…vân da đồng đều hay rời rạc… Mọi thứ đều có thể đặt hàng  và gia công theo ý muốn tại vải giả da TBL.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vải giả da hay da công nghiệp, hãy liên hệ qua số điện thoại 0898911102, chúng tôi cam kết:

+) Sản phẩm đa dạng màu sắc.

+) Sản phẩm được cập nhật liên tục, đa dạng mẫu mã.

+) Nhân viên tư vấn nhiện tình, xử lý đơn hàng nhanh.

+) Giá cả cạnh tranh.

+) Dịch vụ bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

TBL – Đối tác tin cậy, giải pháp xứng tầm

Bán Da Bọc Ghế Sofa Tại Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TBL

Địa chỉ: 114 Đường An Phú Đông 25, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
– Bán lẻ : 0936337733 ( Ms Hoa )
– Đại lý : 0981681102 ( Mr Dũng )
– Phục vụ 24/7 : 0898911102 ( Mr Cường )Chia sẻ